Cửa trượt tự động PS100

Đại lý uỷ quyền nhập khẩu phân phối cửa tự động Panasonic duy nhất tại Việt Nam, đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận Đại lý.

Edit

Yêu cầu báo giá  Điều khiển từ xa 4 chức năngCông tắc cảm ứngCông tắc không dâyKhóa điệnẮc quy dự phòng (Cần thiết khi sử dụng khóa điện)Kiểm soát ra vào
   

  Mã: PS100 Danh mục: Từ khóa:

  Tính năng sản phẩm

  Động cơ cửa PS-100

  Blushless mô tơ 24V-60W với thiết kế nhỏ gọn công suất lớn, có khả năng chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao và tiếng ồn nhỏ và sau đó truyền dẫn vào hệ thống bánh xe. Với các thiết bị an toàn được trang bị bên trong, mặc dù thường xuyên chuyển đổi giữa chuyển động và ngừng, nó có thể chạy liên tục mà không có lỗi. Truyền động của mô tơ được làm bằng kim loại đặc biệt nên không cần bảo trì.

  Blushless mô tơ 24V-60W  có khả năng chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao và tiếng ồn nhỏ. Truyền động của mô tơ được làm bằng kim loại đặc biệt nên không cần bảo trì.

  Thiết bị điều khiển

  Mô-đun điều khiển nhận tín hiệu từ các cảm biến phát hiện chuyển động hoặc các tín hiệu khác từ thiết bị kiểm soát cửa để điều khiển mô tơ chạy một cách thích hợp. Cửa sẽ tự động mở ra khi gặp vật cản. Thiết bị cảm biến an toàn và các tính năng của thiết bị lựa chọn thêm nâng cao hơn các tính năng an toàn và đa chức năng của sản phẩm.

  Mô-đun điều khiển nhận tín hiệu từ các cảm biến phát hiện chuyển động hoặc các tín hiệu khác từ thiết bị kiểm soát cửa để điều khiển mô tơ chạy một cách thích hợp. 

  Bánh xe treo cửa PS-100

  Bánh xe được thiết kế đặc biệt với lớp nhựa chịu lực chống ăn mòn và bạc đạn chất lượng cao giúp cửa tự động Panasonic luôn vân hình êm ái, ổn định.

  Cảm biến chuyển động

  Cảm biến cửa tự động được Panasonic thiết kế với kiểu dáng mới, nhỏ gọn và nhậy với các chuyển động. Chiều cao vùng cảm ứng của cảm biến cửa lên tới 3 mét.

  Cảm biến chuyển động ONACS84200 sử dụng cho tất cả các loại cửa tự động trên thị trường hiện nay. Cảm biến phát hiện di chuyển của người hoặc vật thể, kích hoạt tín hiệu mở cửa miễn là có di chuyển trong vùng cảm biến.

  Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm ONCXH39025S / ONCXH39042S / ONCXH39050S
  • Trong lượng cánh: 100kg x 1 cánh / 90kg x 2 cánh
  • Chiều rộng cánh 600~1400mm
  • Tốc độ đóng 9 ~ 30cm/s
  • Tốc độ mở 14 ~ 32cm/s
  • Thời gian giữ cửa mở 1~9s
  • Lực mở bằng tay khi mất điện 36.3N (3.7Kgf)
  • Nguồn điện AC220V
  • Công suất mô tơ DC24V – 60W

  Ứng dụng

  Cửa trượt tự động PS100, với động cơ bền bỉ đã vượt qua cuộc kiểm tra 500.000 hoạt động không gặp sự cố, thường được sử dụng cho văn phòng, cửa hàng, ngân hàng, bưu điện, nhà thuốc, siêu thị mini… nơi có lượng người lưu thông vừa phải.
  Tuỳ theo thực tế sử dụng, cửa trượt tự động PS100 có thể mở rộng thêm nhiều chức năng, chẳng hạn như giữ cửa luôn mở, hành trình mở 1 phần (50,60,70%), cửa khoá liên động, cửa liên thông…
  Ngoài ra có thể được kết nối với ắc quy dự phòng, kiểm soát ra vào vân tay, thẻ, khuôn mặt hoặc hệ thống nhà thông minh.

  Giới thiệu cửa tự động Panasonic

  Cảnh báo cửa tự động Panasonic giả

  Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

  Nửa thật nửa giả, sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

  Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
  Cảm biến chuyển động Panasonic bị làm giả
  Nhà thầu lắp cửa tự động Panasonic giả cho khách hàng
  Motor cửa tự động Panasonic giả
  Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả
  Tem chống hàng giả cho thị trường Trung Quốc bị làm giả

  Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

  “Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

  Chứng nhận đại lý chính hãng

  Đại Phong Autodoor là nhà Nhập khẩu & phân phối Cửa tự động và phụ kiện cửa duy nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

  Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

  Thông tin liên quan

  Shopping Cart

  (Bạn không thể sao chép nội dung của trang này)