Cửa tự động Panasonic

Cửa trượt tự động PS150

Đại lý uỷ quyền nhập khẩu phân phối cửa tự động Panasonic duy nhất tại Việt Nam, bảo hành chính hãng 24 tháng.

Edit Content

Yêu cầu báo giá
  Điều khiển từ xa 4 chức năngCông tắc cảm ứngCông tắc không dâyKhóa điệnẮc quy dự phòng (Cần thiết khi sử dụng khóa điện)Kiểm soát ra vào   

  Tính năng sản phẩm

  Động cơ cửa PS-150

  Mô tơ 24V-55W với thiết kế nhỏ gọn công suất lớn, chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao, tiếng ồn nhỏ, chạy liên tục mà không sinh nhiệt. Bánh răng truyền động làm bằng kim loại đặc biệt nên không cần bảo trì.

  Blushless mô tơ 24V-55W với thiết kế nhỏ gọn công suất lớn, có khả năng chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao và tiếng ồn nhỏ và sau đó truyền dẫn vào hệ thống bánh xe. Với các thiết bị an toàn được trang bị bên trong, mặc dù thường xuyên chuyển đổi giữa chuyển động và ngừng, nó có thể chạy liên tục mà không có lỗi. Truyền động của mô tơ được làm bằng kim loại đặc biệt nên không cần bảo trì.

  Mô đun điều khiển

  Mô-đun điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến phát hiện chuyển động hoặc các tín hiệu khác từ thiết bị kiểm soát cửa để điều khiển mô tơ chạy một cách thích hợp. Cửa sẽ tự động mở ra khi gặp vật cản. Tích hợp cổng kết nối mở rộng lựa chọn chức năng.

  Bánh xe treo cửa PS-150

  Bánh xe được thiết kế đặc biệt với lớp nhựa chịu lực chống ăn mòn và bạc đạn chất lượng cao giúp cửa tự động Panasonic luôn vân hình êm ái, ổn định.

  Cảm biến chuyển động

  Cảm biến cửa tự động được Panasonic thiết kế với kiểu dáng mới, nhỏ gọn và nhậy với các chuyển động. Chiều cao vùng cảm ứng của cảm biến cửa lên tới 3 mét.

  Cảm biến chuyển động ONACS83500 sử dụng cho tất cả các loại cửa tự động trên thị trường hiện nay. Cảm biến phát hiện di chuyển của người hoặc vật thể, kích hoạt tín hiệu mở cửa miễn là có di chuyển trong vùng cảm biến.

  Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm ONACS88228 / ONACS88238 / ONACS88248
  • Trong lượng cánh: 150kg x 1 cánh / 150kg x 2 cánh
  • Chiều rộng cánh 600~1400mm
  • Tốc độ đóng 10 ~ 34cm/s
  • Tốc độ mở 14 ~ 34cm/s
  • Thời gian giữ cửa mở 0~9s
  • Lực mở bằng tay khi mất điện 38,2N (3.9Kgf)
  • Nguồn điện AC220V
  • Công suất mô tơ DC24V – 55W

  Ứng dụng

  Cửa trượt tự động PS150, với động cơ bền bỉ đã vượt qua cuộc kiểm tra 500.000 hoạt động không gặp sự cố, thường được sử dụng cho sảnh toà nhà, trung tâm thương mại, đại siêu thị … nơi có lượng người lưu thông lớn.
  Tuỳ theo thực tế sử dụng, cửa trượt tự động PS150 có thể mở rộng thêm nhiều chức năng, chẳng hạn như giữ cửa luôn mở, hành trình mở 1 phần (50,60,70%), cửa khoá liên động, cửa liên thông…
  Ngoài ra có thể được kết nối với ắc quy dự phòng, kiểm soát ra vào vân tay, thẻ, khuôn mặt hoặc hệ thống nhà thông minh.

  Giới thiệu cửa tự động Panasonic

  Cảnh báo cửa tự động Panasonic giả

  Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

  Nửa thật nửa giả, sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

  Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
  Nhà thầu lắp cửa tự động Panasonic giả cho khách hàng
  Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả

  Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

  “Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

  Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm với các đặc điểm sau:

  Kiểm tra cảm biến chuyển động (Motion Sensor)

  Kiểm tra cụm bánh xe (Hanging bracket)

  Kiểm tra điều khiển (Controller)

  Kiểm tra động cơ (Motor device)

  Kiểm tra dây đai truyền động (Belt)

  Kiểm tra xuất xứ hàng hoá (C/O)

  Chứng nhận đại lý chính hãng (Distributor)

  Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

  Thông tin liên quan

  Shopping Cart

  (Bạn không thể sao chép nội dung của trang này)

  All in one
  Scroll to Top