Nhà thầu bị phạt vì lắp cửa tự động Panasonic giả

Các sản phẩm giả cửa tự động Panasonic đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và xâm phạm thương hiệu của Panasonic. Trong nhiều năm qua Panasonic đã tăng cường phối hợp với cơ quan quản lý pháp luật triệt phá các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo cửa tự động Panasonic.

Tháng 7 năm 2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiết kế Trang trí Thâm Quyến đã mua 3 bộ cửa tự động Panasonic với giá 29 triệu đồng/bộ (7.900 RMB/bộ) và các phụ kiện liên quan thấp hơn đáng kể so với giá cửa tự động Panasonic chính hãng, sau đó lắp đặt cho lối ra vào cơ quan An ninh Công cộng.

Sau khi bị phát hiện, Công ty Thâm Quyến khai rằng họ đã mua 3 bộ cửa tự động Panasonic không thông qua hệ thống đại lý của hãng, họ nói không biết là hàng hoá giả, nhưng không thể chứng minh hợp pháp việc mua hàng do không có hoá đơn hợp lệ.

Cuối cùng Cục quản lý thị trường đã áp dụng hình phạt hành chính như sau: Tịch thu và tiêu huỷ 3 bộ cửa tự động Panasonic giả, yêu cầu nộp phạt vào kho bạc nhà nước 259 triệu đồng (70.000 RMB) vì tội buôn bán hàng giả.

Shopping Cart

(Bạn không thể sao chép nội dung của trang này)

Scroll to Top